Sunday, 05/07/2020 - 19:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bình Minh

Ngoại khóa Tiếng Anh tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Bình Minh

           Nhằm thúc đẩy phong trào thi đua nâng cao chất lương dạy và học Tiếng Anh, đặc biệt tăng cường khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, giúp các em có cơ hội học hỏi, góp phần đẩy mạnh phong trào học ngoại ngữ trong toàn trường, đồng thời góp phần thực hiện “Đề án dạy và học Ngoại ngữ Quốc gia 2020”. Ngày 10/5/2019 tại nhà đa năng Trường Tiểu học &THCS Bình Minh đã tổ chức buổi ngoại khóa Tiếng Anh cho các em học sinh thuộc các khối lớp 4, 5,6,7,8,9.

         Ngoại khóa Tiếng Anh

tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Bình Minh

 

              Nhằm thúc đẩy phong trào thi đua nâng cao chất lương dạy và học Tiếng Anh, đặc biệt tăng cường khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, giúp các em có cơ hội học hỏi, góp phần đẩy mạnh phong trào học ngoại ngữ trong toàn trường, đồng thời góp phần thực hiện “Đề án dạy và học Ngoại ngữ Quốc gia 2020”. Ngày 10/5/2019 tại nhà đa năng Trường Tiểu học &THCS Bình Minh đã tổ chức buổi ngoại khóa Tiếng Anh cho các em học sinh thuộc các khối lớp 4, 5,6,7,8,9. Đến dự có Thầy giáo Lò Văn Đông, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường.

             Với chủ đề “Learning English for fun” các em học sinh sẽ trải qua 2 phần thi gồm phần thi hùng biện và phần thi năng khiếu. Trong phần thi năng khiếu các em thể hiện tài năng của mình thông qua màn hát, múa, diễn kịch bằng tiếng Anh. Ở phần thi hùng biện các đội cử 1 đại diện tham gia về chủ đề đã được giao như: My School; My family. Your house in the future. Chủ đề về Your family. Chủ đề về Your School và chủ đề về Father Day. Tại buổi ngoại khóa cũng có phần thi dành cho khán giả. Đối với khối tiểu học: Giáo viên trực tiếp đưa ra câu hỏi, học sinh sẽ giơ tay trả lời câu hỏi của giáo viên. Đối với khối THCS: Có 5 câu hỏi tương đương với 5 bức tranh dưới dạng đuổi hình bắt chữ, khán giả sẽ nhìn tranh và đoán xem bức tranh đó là từ gì trong tiếng Anh (đáp án sẽ hiện bằng cả hình ảnh và từ vựng Ban tổ chức đưa ra). Khối tiểu học tổ chức hái hoa dân chủ. Kết thúc buổi ngoại khóa Ban tổ chức cũng đã trao giải cho các đội tham gia. Theo đó, đối với khối tiểu học: Giải nhất lớp 5A1, giải nhì lớp 4A2, giải 3 lớp 5A2, giải khuyến khích lớp 4A1. Đối với khối trung học cơ sở: Giải nhất lớp 8B, giải nhì lớp 6A, giải 3 lớp 7A, giải khuyến khích lớp 9A, 6B, 8A.

            Thông qua “ Ngoại khóa Tiếng Anh cho học sinh” năm học 2018-2019, các em học sinh đã thể hiện được năng lực của mình, khẳng định được vốn kiến thức của mình về môn Tiếng Anh trong chương trình lớp học. Nhiều em nói và phát âm tiếng anh tương đối tốt. Qua buổi ngoại khóa các em bổ khuyết những điểm còn yếu về môn học, không những thế giáo viên booj môn cũng rút ra cho mình một phương pháp dạy học phù hợp với đối tượng học sinh, tìm tòi thêm một số bài tập nâng cao trong chương trình để giúp các em tăng thêm hiểu biết./..

               Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi ngoại khóa Tiếng Anh:

Tác giả: Lê Thị Thúy
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 1
Tháng 07 : 10
Năm 2020 : 1.301